Những bộ sách hay, đơn giản nhất cho bé mới bắt đầu học tại nhà

  • Potato pals bộ 12 quyển

🎄Potato Pals là sách truyện lý tưởng cho các bé mới bắt đầu tập đọc tiếng Anh. Mỗi cuốn sách giới thiệu một cụm từ gốc ở trang bên trái, trong khi trang bên phải là phần câu hoặc cụm từ còn lại, giúp tạo thành câu nói hoàn chỉnh hàng ngày.

🎄Ngoài ra, sách còn có phần hình ảnh gợi ý, giúp bé nhớ lại câu, từ đã đọc từ trang trước. Mẹ có thể chỉ vào những hình ảnh này, gợi ý để bé nhớ và đọc lại các câu đã được đọc, nhờ đó bé học được câu tiếng Anh rất nhanh. Vậy là đến cuối quyển sách bé học được 8 câu tiếng tiếng Anh hoàn chỉnh trong truyện rồi.

 

🌞 Thông tin sách:

– Số cuốn : 12 cuốn

– Số trang: 20 trang/ cuốn

– Kích thước: khổ A5

– Có đầy đủ file nghe mp3

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-potato-12cuon-file-nghe/

  • Biscuit i can read

🌲🌲🌲Dành cho các bé tập đọc tiếng Anh từ 3-6 tuổi Bộ sách nhỏ xinh, câu thoại đơn giản, dễ đọc dễ thuộc cho bé mới bắt đầu làm quen tiếng Anh mà giá cực rẻ ạ . 🐳🐳🐳I can read (phonic) This is biscuit (Biscuit Mini 24 Cuốn + File Nghe)

– Bộ sách gồm 24 cuốn có kích thước nhỏ, mỗi cuốn là một bài học phát âm dạng phonic cho bé lắng nghe . Mỗi câu chuyện nhỏ về chú chó Biscuit là những hình ảnh đáng yêu, câu chữ đơn giản dành cho các con bắt đầu làm quen với tiếng anh. Qua đó giúp các con làm quen với từ vựng tiếng anh, ngữ pháp đơn giản và cách phát âm.

🍒 Thông tin Sách:

– Kích thước sách: 13*13cm

– Tác giả:Alyssa Satin Capucilli

– Số trang: 16 trang cả bìa

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-sach-biscuit-24-cuon-mp3/

  • Oxford phonic world reader

Oxford Phonics World Readers là bộ truyện Anh ngữ 5 cấp độ do NXB Oxford University Press ấn hành dành cho các bạn nhỏ học Phonics tiếng Anh.

 

Những câu chuyện hấp dẫn, lý thú sẽ kích thích trí tò mò khám phá của bé, qua đó nhớ từ và mẫu câu cực kỳ THÚ VỊ, HIỆU QUẢ

Thông tin Sách:

– Số trang: 16 trang/ cuốn

– Kích thước A5 (14,8X21 cm)

– Chất liệu: giấy bóng

– Có đầy đủ file nghe mp3

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/oxford-phonics-reader/

  • Tiếng anh mầm non

– Kích thước: khổ A5

– Số trang: mỗi cuốn 12 trang, giấy bóng

 

Nội dung : Bộ sách với đầy đủ các chủ đề quen thuộc như màu sắc, số đếm, thiên nhiên, thực vật, động vật, trang trại…… Vừa giúp giới thiệu đến bé thế giới tự nhiên xung quanh, vừa giúp bé bồi đắp vốn từ vựng Tiếng Anh.

Có file nghe mp3, video cực sinh động

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/tieng-anh-mam-non-40cuon-file-nghe/

  • Brown bear

Bộ 4 cuốn nổi tiếng dành cho trẻ mới tập đọc. Bộ này lặp lại mẫu câu, gợi í trẻ có sự tương tác, học từ vựng theo nhiều chủ đề, nội dung khác nhau.

Bộ 4 cuốn sách bao gồm:

1.Brown Bear- What do you see?

  1. Panda bear – What do you see?
  2. Polar bear- What do you see?
  3. Baby bear – What do you see?

 

Hình ảnh to, siêu đẹp, siêu dễ thương, chắc chắn sẽ lôi cuốn các bạn nhỏ hứng thú đọc, mân mê sách từng trang từng trang một

– Kích thước 20x15cm, giấy bìa

– Tác giả: Eric Carle

– Số trang : 36 trang/ cuốn

– Có đủ file nghe bản mềm mp3

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-brown-bear-4-cuon-mp3/

Bí quyết cùng con học tiếng Anh hiệu quả

Ngoài việc cùng con học qua sách tiếng Anh dành cho trẻ em, bố mẹ cũng cần biết những bí quyết sau để việc học có kết quả tốt nhất.

Thiết lập thói quen cho trẻ

Sắp xếp các hoạt động theo thời gian biểu cố định hằng ngày, bố mẹ có thể cùng con chơi một số trò chơi bằng tiếng Anh hay đọc truyện trước khi đi ngủ. Việc lặp lại như vậy sẽ tạo cho trẻ phản xạ tự nhiên với các từ vựng và cụm từ. Để kéo dài sự chú ý của trẻ, bố mẹ nên chia nhỏ các hoạt động trung bình khoảng 15 phút, giúp trẻ có thể tập trung một cách tốt nhất.

Tạo sự tương tác giữa bố mẹ và con

Những trò chơi hay bài học có tính tương tác qua lại không chỉ giúp trẻ cảm thấy thích thú mà còn ghi nhớ lâu hơn. Bố mẹ có thể cùng con tham gia các trò chơi với những động tác vui nhộn để trẻ có thể bắt chước theo lời bài hát, cũng giống như những hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc trong sách truyện. Hãy nhớ, luôn tạo cho trẻ cảm giác chơi mà học, học mà chơi, như vậy con sẽ học một cách tự nhiên và mang lại kết quả bất ngờ.

Học qua những tình huống hàng ngày

Một trong những lý do bố mẹ nên cùng con học tiếng Anh bởi trẻ sẽ được tiếp xúc với các tình huống thường ngày, cũng như các đồ vật xung quanh ngôi nhà để thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bất cứ trong tình huống nào, hãy cố gắng đặt ra những câu hỏi hay cùng con tìm hiểu những đồ vật xung quanh bằng tiếng Anh, điều này sẽ giúp trẻ tạo được phản xạ tiếng Anh tự nhiên hơn.