TOP các sách tiếng Anh hay nhất cho trẻ em

Khi trẻ hỏi cha mẹ liên tục hàng chục câu hỏi về điều gì đó và kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời từ bố mẹ, đó là trẻ đang tò mò. Khi trẻ thắc mắc với cha mẹ tại sao cái này lại diễn ra như vậy, tại sao cái kia lại hoạt động như này, đó là trẻ đang tò mò. Khi trẻ luôn muốn thử nghiệm những điều mới, đó là trẻ đang tò mò. Khi trẻ luôn đi chậm lại, chạy chỗ này, ngó chỗ kia và dường như chẳng tập trung vào điều gì, đó là trẻ đang tò mò…

Trẻ nhỏ bận rộn cả ngày với trí tò mò khổng lồ của mình. Trí tò mò giúp trẻ sáng tạo hơn, kéo trẻ ra khỏi sự nhàm chán và khiến cuộc sống trong mắt trẻ luôn luôn thú vị.

Cùng shop khám phá tốp 4 bộ sách khoa học cực hay dành cho trẻ em nhé

 • I WONDER WHY

Các con có rất nhiều câu hỏi TẠI SAO? NHƯ THẾ NÀO? KHI NÀO? ……Bạn Bo nhà em thích trăng sao suốt ngày hỏi : tại sao ban ngày không thấy ông trăng đâu? tại sao buổi tối con không thấy ông mặt trời? ông mặt trời đi ngủ hả mẹ? Tại sao ngôi sao nhỏ thế nhỉ mẹ nhỉ?…… Rồi thì tai sao chim cánh cụt có cánh lại không biết bay?….. Kim tự tháp được xây dựng như thế nào hả mẹ?….Và còn hàng nghìn câu hỏi tại sao khác trong đầu của một đứa trẻ. Mẹ và bé hãy tìm câu trả lời trong bộ sách này nhé.

🍒Thông tin sách:

– Kích thước: 28 x 23 cm

– Số trang : 36 trang cả bìa, Bìa cứng

– Độ tuổi phù hợp: trên 6 tuổi”

Trình bày: hình vẽ to, thật hình và rất sống động, minh hoạ hợp lí, dễ hiểu.

Chi tiết sách tại: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-sach-em-tu-hoi-vi-sao-i-wonder-why/

 • USBORNE BEGINNER SCIENCE phiên bản bìa mềm

Với 10 chủ đề thiết thực và gần gũi cùng rất nhiều thông tin bổ ích, hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bé yêu trả lời các câu hỏi What ? Why? When? How ?…về vũ trụ bao la, về thời tiết, về con người… Mỗi quyển Beginners Science Usborne như một quyển từ điển nho nhỏ về từng chủ điểm, mỗi trang sách sẽ từ từ dẫn dắt bé vào thế giới tri thức với sự thú vị, dần khơi dậy niềm đam mê KHOA HỌC trong bé.

Bộ sách cực kỳ hay, khoa học nhưng không khô khan, câu văn đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh minh học sinh động, thú vị khiến độc giả vô cùng hứng thú.

🐌🐌🐌Danh sách 10 cuốn
1.Weather
2. Sun, moon and stars
3. Your body
4. Earthquakes and Tsunamis
5. Planet Earth
6. Astronomy
7. Volcanoes
8. The Solar system
9. Storms and Hurricanes
10. Living in space

– Kích thước: 16*21cm
– Số trang: 32 trang / cuốn

Chi tiết sách: https://thanhlysach.com/san-pham/sach-usborne-beginners-science/

 • I AM 

Bộ gồm 10 cuốn về các chủ đề thiên nhiên, vũ trụ, cây cỏ được thiết kế rất đẹp, nội dung đơn giản nhưng khoa học. Các chủ đề bao gồm:

 1. I am a seed
 2. I am an apple
 3. I am fire
 4. I am snow
 5. I am planet earth
 6. I am a rock
 7. I am a leaf
 8. I am a caterpillar
 9. I am water
 10. I am a star.

Với thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp, nội dung được chắt lọc đầy đủ các thông tin khoa học nhưng dưới góc nhìn của trẻ em sẽ giúp bé hấp thụ kiến thức một cách vừa sức và học các từ vựng tiếng Anh tương ứng. Bé sẽ biết trái đất nơi bé đang sống nằm ở vị trí nào trong hệ mặt trời, trên trái đất có những sinh vật gì, mỗi ngôi sao, chiếc lá, cỏ cây

Chi tiết sách: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-i-am-10cuon-file-nghe/

 • READ AND DISCOVER 

Bộ sách “Oxford Read and Discover” là một trong những bộ sách nổi tiếng về việc luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh, bộ sách này có 6 mức độ (từ level 1 đến level 6) bao gồm đầy đủ audio để các bạn luyện tập.

Trong khi bộ sách Oxford Bookworms khá nổi tiếng về những câu chuyện li kì và hấp dẫn cho những tín đồ yêu thích tiếng Anh, thì bộ sách Oxford Read and Discover lại cung cấp kiến thức khá thú vị về tự nhiên, khoa học, xã hội. Bộ sách này được thiết kế một cách công phu, với nhiều hình ảnh và hoạt cảnh đẹp mắt, giúp bạn đọc học dễ dàng lôi cuốn mà không chán.

Mỗi cuốn sách đều được chia ra làm 3 phần chính để con dễ theo dõi:
– Phần nội dung chính: đi sâu khai thác chủ đề mà cuốn sách đó nói đến 1 cách chi tiết, cụ thể, tỷ mỉ giúp người đọc hình dung ra tốt hơn: Ví dụ về về chủ đề “In the sky” thì sẽ tập trung khai thác ban ngày bầu trời như thế nào, buổi tối thì thế nào….

– Phần thực hành: activity là giúp con ôn luyện lại toàn bộ phần nội dung vừa học, đọc trước đó để ghi nhớ kỹ hơn. Với các dạng bài tập đa dạng, phong phú mà không hề nhàm chán.

Chi tiết sách: https://thanhlysach.com/?s=read+and+discover&post_type=product