Tốp các sách tiếng Anh hay nhất cho bé tiểu học

Ở cấp tiểu học, khi các bé mới chập chững những bài học vỡ lòng về tiếng Anh, việc nắm vững những kiến thức ngữ pháp nền tảng là vô cùng quan trọng. Đó sẽ là bàn đạp vững chắc giúp con tự tin hơn trên các chặng đường học tiếng Anh sau này. Trong bài viết dưới đây, shop sẽ tổng hợp các ngữ pháp tiếng Anh tiểu học cần thiết để các bậc phụ huynh tham khảo và áp dụng cho con em mình.

  • SMART ENGLISH GRAMMAR WORDSHEETS

 

 

 

👉 Bộ sách gồm 6 quyển tương ứng 6 level ngữ pháp từ thấp đến cao
👉 Mỗi quyển gồm 20 bài gồm từ vựng theo chủ đề và ngữ pháp.
👉 Sau 2 bài lại có 1 phần bài tập để luyện ngữ pháp.
👉 Sau 10 bài có 1 phần bài tập luyện cho 10 bài.

Sáchthiết kế thông minh, mỗi bài có phần giải thích ngữ pháp – ví dụ – bài tập ứng dụng.

Chi tiết tại: https://thanhlysach.com/san-pham/sach-tron-bo-6-level-smart-english/

  • GRAMMAR FRIENDS

Grammar Friends dành cho các bé từ 6-12 tuổi. Các bé đang chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge ESOL Starters: Grammar Friends 1 and 2
Movers: Grammar Friends 3 and 4
Flyers: Grammar Friends 5 and 6

Các bài thuyết trình ngữ pháp từng bước trong Grammar Friends giới thiệu về hình thức, cách sử dụng và ý nghĩa theo cách mà ngay cả những người mới bắt đầu học cũng có thể hiểu và ghi nhớ. Bộ sách được viết để hỗ trợ giáo trình Gia đình và Bạn bè nhưng là một bổ sung lý tưởng cho bất kỳ khóa học tiếng Anh tiểu học nói chung. Có rất nhiều hoạt động được kiểm soát để giúp trẻ cải thiện ngữ pháp bằng văn bản và các hoạt động tương tác thú vị trên Học sinh bạn ngữ pháp.

 

 

Chi tiết tại: https://thanhlysach.com/?s=grammar+friends&post_type=product

  • GRAMMAR FOR SCHOOLS
Oxford Grammar for Schools là bộ sách học ngữ pháp tiếng anh dành cho lứa tuổi từ tiểu học – THCS, là một trong những bộ giáo trình ngữ pháp chuyên sâu kết hợp rèn luyện, kỹ năng nghe hiểu của nhà xuất bản Oxford.
🍒 Bộ giáo Oxford Grammar for Schools gồm 5 quyển tương đương với 5 cấp độ tăng dần bao trùm toàn bộ ngữ pháp mà các em cần biết để thi hoàn thành tốt các kỳ thi của Cambridge.

 

 

Chi tiết sách tại: https://thanhlysach.com/san-pham/sach-tron-bo-5-level-oxford-grammar-for-school/