Bộ Dolphin readers- Full 5 level – 38 cuốn + file nghe

1.000.000 440.000

Bộ chuyện Dolphin Readers 5 level
Một sản phẩm của Oxford dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi, mỗi cuốn chuyện bao gồm cả bài đọc và bài tập thực hành. Nội dung gần gũi với sinh hoạt hàng ngày của trẻ, bố mẹ cùng đọc chuyện với các con nhé.

Chi tiết bộ chuyện

Baby Animals
My Family
Monkeying Around
Moving House
A Day With Babyl
Doctor, Doctor
Silly Spuirrel
A Game Of Shapes

Level 1:
On Safari
Number Magic
Where Is It ?
Meet Molly
Lost Kitten
Little Helpers
How’s The Weather ?
Jack The Hero

Level 2
Super Sam
Circles And Spuares
Numbers, Numbers Everywhere
Double Trouble
Candy For Breakfast

Level 3
What did you do yesterday ?
Uncle Jerry’s Great Idea
Students In Space
New Girl In School
Just Like Mine
Things That Fly
Let’s Go To The Rainforest
Wonderful Wild Animals

Level 4:
City Girl, Country Boy
In The Ocean
The Tough Task
Up And Down
Yesterday, Today And Tomorrow
We Won The Cup