Sách học tiếng Anh theo chủ đề nào đầy đủ nhất?

Bộ sưu tập 1000 từ cho con tha hồ học TỪ VỰNG, luyện tập THUYẾT TRÌNH Cuốn sách thú vị này sẽ mở rộng vốn từ vựng của trẻ nhỏ, và củng cố các kỹ năng đọc và viết của chúng. Sách được phân chia thành hơn 20 chủ đề thường gặp trong cuộc sống của trẻ, mỗi chủ đề đều có phần từ vựng xen lẫn câu hỏi và trò chơi tương tác để trẻ dễ dàng tiếp cận và dễ nhớ từ vựng hơn.

1000 Useful Words với 29 chủ đề thường gặp trong cuộc sống của trẻ tỉ như:

– Me and My Family, Animals,

– How We Look and Feel,

– Around the World

– I know… Colors, Shapes, Numbers,

– Weather, and Seasons.

Mỗi chủ đề đều có câu gợi ý giúp ba mẹ tương tác với bé như:

What color are your eyes?

What vegetables have you eaten today?

Where could you go for some food? …

– Hình ảnh thì bắt mắt, sinh động lắm luôn. Sự liên kết hình ảnh và từ ngữ, giúp việc đọc sớm và mỗi trang có các câu ngắn để trẻ hoàn thành việc củng cố ngữ pháp và khuyến khích các kỹ năng viết sớm.

– Về nội dung sách thì bố mẹ hoàn toàn yên tâm 100% nhé! Các từ đã được chọn bởi chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu DK – Penny Coltman, và bao gồm sự kết hợp của các danh từ, động từ, tính từ và trạng từ hữu ích. ==> Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể sáng tạo thêm một số trò chơi như: “Can you find…?” và yêu cầu bé tìm được hình tương ứng ví dụ: “Can you find something to drink?’ “Can you find something to wear on a hot day?” …. Các trò chơi này không chỉ giúp bé luyện tập từ vựng mà còn tăng cường kỹ năng nói rất hiệu quả. Sách cho các bạn học từ vựng, luyện tập thuyết trình vô cùng tuyệt

Cách dùng: Đối với những bạn bắt đầu học tiếng anh: chỉ vào từng ảnh và đọc nhắc đi nhắc lại từ, và chỉ ra từ và hình ảnh kết hớp với nhau như thế nào, sau đó gợi ý một vài câu đơn giản cho các bạn tập nói. Các hình ảnh gần như đang được bố trí như một sơ đồ rất dễ để thuyết trình. Chơi một số game nhé: “can you find?”, Bố mẹ hỏi con đi tìm hình ảnh hoặc chữ tương ứng, rồi thưởng con bằng sticker hoặc hoa khen thưởng. Đảm bảo sẽ rất vui vẻ ạ! 1000 Useful Words từ bìa đến từng tranh bên trong đều được IN MÀU

Thực sự, 1000 Useful Words xứng đáng cuốn sách đầu tiên phải có cho các bậc cha mẹ muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ ngay từ khi bắt đầu.

thông tin thuộc tính sản phẩm :

Tác giả : nhiều tác giả

Nhà xuất bản : DK children

Kích thước : 21 x 0.5 x 27 cm

Ngôn ngữ : Tiếng Anh

Năm sản Xuất : 2020

Số trang : 70 trang ( cả bìa )

Chi tiết đặt tại: https://thanhlysach.com/san-pham/sach-1000-useful-world/