Học tiếng Anh cực hiệu quả thông qua truyện tranh

VÌ SAO NÊN ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH?

Trước hết các bạn phải hiểu rằng học IELTS cũng chính là bạn đang học tiếng Anh và để học tiếng Anh dễ dàng nhất thì bạn nên tiếp cận với tiếng anh theo cách khiến bạn thoải mái nhất.

Ví dụ như Đọc bộ truyện tiếng Anh, xem seris phim tiếng anh… mà bạn yêu thích sẽ giúp các bạn học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt quá trình học tiếng Anh qua bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ, tạo bạn cảm giác thoải mái học mà như không học vì tiếng Anh sẽ tự ngấm một cách tự nhiên.

Vì là truyện tranh nên chủ yếu sẽ là tiếng Anh giao tiếp, vừa có những câu nói thông dụng hàng ngày lại vừa có những suy luận với từ ngữ chuyên môn.

Không chỉ vậy, tiếng Anh giao tiếp thường sẽ chứa nhiều idioms hay và thông dụng, thay vì phải ngồi học cả 1 danh sách idioms dài dằng dặc thì tích luỹ qua việc đọc truyện tranh thì dễ nhớ và nhớ lâu hơn nhiều.

Cùng tham khảo list truyện tiếng Anh siêu hay dành cho các bạn nhỏ có sẵn tại shop nhé

  • ĐORAEMON SET TRUYỆN DÀI 24 QUYỂN

#DORAEMON bản truyện dài #24_cuốn in giấy chống loá cực kì đẹp
Ngôn ngữ tiếng Anh trong Doraemon được dịch trực tiếp từ nguyên bản tiếng Nhật qua và đã được kiểm duyệt tại Anh do đó độ chính xác về câu cú, ngữ pháp là rất cao.
Những đoạn hội thoại trong truyện đều là những câu giao tiếp thông dụng hằng ngày, ngắn gọn, dễ hiểu nên các bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống.
Truyện vô cùng dí dỏm và thú vị bảo sao bọn trẻ con lại mê mẩn Doraemon

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/doraemon-24-quyen-truyen-tap-dai/

 

  • ĐORAEMON SET TRUYỆN NGẮN- 5 QUYỂN

Combo #Doraemon_Plus

Dù bạn có là ai, có đọc bao nhiêu lần thì vẫn thấy thú vị!! Vượt qua thời gian, vượt qua thế hệ, đây là danh tác luôn được yêu quý và đón nhận!! Doraemon Plus là tuyển tập những truyện ngắn về Doraemon và các bạn của tác giả Fujiko F Fujio từng được đăng rải rác trên các tạp chí học tập Nhật Bản.

Doraemon Plus tập hợp những truyện ngắn chưa từng có trong bộ truyện Doraemon 24 tập

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/doraemon-plus-5-cuon-ban-tieng-anh/

 

  • THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN BỘ 12 QUYỂN

#Thám_tử_lừng_danh_Conan– Bộ 12 tập bản tiếng anh.

Tựa tiếng Anh: “Detective Conan” là một bộ truyện tranh Nhật Bản (manga) thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho.
Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra bị thành viên Tổ chức Áo Đen bắt uống thuốc độc khiến cơ thể teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan.
Bộ truyện là một công cụ tuyệt vời giúp các con vừa giải trí vừa trau dồi khả năng đọc hiểu Tiếng Anh. Hãy cùng đọc để chu du cùng anh chàng Shinichi điển trai với tài phá án thiên bẩm dưới hình dạng cậu bé Conan đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người nhé.

Đặt hàng tại: https://thanhlysach.com/san-pham/tham-tu-lung-danh-conan-bo-12-quyen/