BỘ SÁCH KHỞI ĐẦU CHO BÉ MẦM NON BỐ MẸ THÔNG THÁI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trong thời đại công nghệ thông tin đa số phụ huynh cho con dùng Ipad, điện thoại từ sớm thay vì dành thời gian đọc cho con nghe những câu truyện tranh, bài thơ, câu đố vui của lứa tuổi mầm non. Việc đọc sách giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường khả năng giao tiếp và vốn từ vựng của bé. Tuy nhiên, mẹ lại không thể chọn cho con những cuốn truyện tranh phù hợp với lứa tuổi của trẻ trong thị trường sách tràn ngập như hiện nay.

Brown bear, Brown Bear What do you see? – Eric Carle

Bộ 4 cuốn nổi tiếng dành cho trẻ mới tập đọc. Bộ này lặp lại mẫu câu, gợi í trẻ có sự tương tác, học từ vựng theo nhiều chủ đề, nội dung khác nhau.
Bộ 4 cuốn sách bao gồm:
1.Brown Bear- What do you see?
2. Panda bear – What do you see?
3. Polar bear- What do you see?
4. Baby bear – What do you see?
Hình ảnh to, siêu đẹp, siêu dễ thương, chắc chắn sẽ lôi cuốn các bạn nhỏ hứng thú đọc, mân mê sách từng trang từng trang một

Câu chuyện về các loài vật với màu sắc khác nhau, được tác giả viết bằng ngôn ngữ đơn giản giúp các bạn mới học Tiếng Anh mở rộng vốn từ về các con vật và màu sắc.Một bộ sách rất hay không chỉ để dạy bé lớn tập đọc mà còn có thể dạy các bạn bé hơn (tầm 3 tuổi) nhận biết về hình dáng, màu sắc và âm thanh của các con vật… Kết thúc mỗi quyển là các câu đố để bé cùng giải đáp. Ngoài ra, điều thú vị nữa của sách truyện Eric Carle, là bé cũng có thể tập vẽ và tô màu theo các con vật trong sách, bởi hình ảnh và màu sắc của sách truyện Eric Carle rất đặc sắc và thu hút trẻ.

Ba mẹ có thể xem chi tiết và đặt hàng nhanh tại: https://thanhlysach.com/san-pham/bo-brown-bear-4-cuon-mp3/